Làm Thế Nào Sở Hữu Doanh Nghiệp Online Với Lợi Nhuận Cao, Chi Phí Thấp, Dễ Dàng Tự Động Hóa, Có Toàn Bộ Biểu Mẫu Bán Hàng Và Giúp Được Nhiều Người Chỉ Với Ý Tưởng, Kinh Nghiệm Hoặc Kiến Thức Của Bạn
Sở Hữu Sách INFO BUSINESS Để Đạt Được Điều Đó Ngay...
Tìm Ý Tưởng Sản Phẩm, 
Xây Dựng Cộng Đồng, 
Phát Triển Doanh Nghiệp, Và Thay Đổi Thế Giới... 
Thông tin liên lạc
Địa chỉ & thông tin vận chuyển
*Info Business bán ở ngoài hiệu sách với giá 21$ (497.000 VNĐ) nhưng chúng tôi mua nó cho bạn! Chúng tôi chỉ yêu cầu bạn trả phí xử lý + phí vận chuyển sách (chỉ 7.95$ nếu thanh toán VISA/MASTER hoặc 10$ nếu chuyển khoản). Thông tin của bạn được bảo mật 100%*
"Info Business là tấm bản đồ cho phép biến ý tưởng, kiến thức, kỹ năng, sự ảnh hưởng, đam mê hoặc kinh nghiệm của bạn trở thành doanh nghiệp kinh doanh có lợi nhuận cao, chi phí thấp, dễ dàng tự động và giúp được nhiều người hơn. Đây là đường tắt giúp bạn nhanh chóng đạt đến được sự thỏa mãn tài chính và cuộc sống trọn vẹn." - Hoàng Bá Tầu
Tôi Trả Tiền Sách Và, Bạn Trả Tiền Xử Lý Sách & Vận Chuyển!
Nói Cho Tôi Biết Bạn Muốn Chuyển Sách MIỄN PHÍ Đến Địa Chỉ Nào!
INFO BUSINESS Sẽ Giúp Bạn...
Tìm ý tưởng và tạo ra sản phẩm đảm bảo thị trường sẵn sàng trả tiền mua sản phẩm đó... 
Xây dựng cộng đồng những người sẵn sàng mua sản phẩm nhiều lần khi bạn bán.
Tạo ra một sự nghiệp với doanh nghiệp phát triển, ít chi phí, bán hàng tự động và lợi nhuận cao, đồng thời giúp đỡ được nhiều người có cuộc sống tốt hơn. 
Nhanh Tay, Sách MIỄN PHÍ Sẽ Hết Rất Nhanh!
BẰNG CHỨNG!
"Hầu Hết Những Doanh Nghiệp Phát Triển Nhất Trong Tất Cả Lĩnh Vực Kinh Doanh Đều ĐANG SỬ DỤNG Info Business Để Thuyết Phục Thị Trường Tạo Ra Khách Hàng Miễn Phí!
From: Hoàng Bá Tầu
Success Oceans, Hà Nội

Bạn đang có doanh nghiệp và muốn nhanh chóng chinh phục thị trường để có nhiều khách hàng hơn? Bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng chưa hiệu quả?

Bạn đang có ý định làm kinh doanh, khởi nghiệp nhưng chưa có nhiều vốn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm?

Bạn có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, có một tài năng, hoặc là traininer, speaker, huấn luyện viên, coach muốn chia sẻ cho mọi người và muốn được trả nhiều tiền từ những điều đó?

Thông tin bạn tạo ra có khả năng thay đổi cuộc sống của người khác, phát triển công việc kinh doanh và trở thành nguồn doanh thu KHỔNG LỒ cho bạn.
Việc tạo ra thông tin đúng, thông điệp đúng và đưa đến khách hàng đúng thời điểm sẽ khiến cho không chỉ doanh nghiệp của bạn phát triển, mà cuộc sống của khách hàng trở nên tốt đẹp hơn. 

Bạn đang có doanh nghiệp, hoặc muốn làm kinh doanh, đó là điều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn không biết cách thức sử dụng thông tin, cấu trúc sản phẩm, cấu trúc nội dung để phát triển doanh nghiệp, hoặc khởi nghiệp với nó, bạn đang bỏ lỡ điều quan trọng nhất trong kinh doanh để phát triển doanh nghiệp!
  • Info Business sẽ giúp bạn tìm ra ý tưởng và tạo ra sản phẩm thông tin khiến khách hàng sẵn sàng mua nó, và sẵn sàng mua những sản phẩm khác của bạn, cho dù nó là sản phẩm hữu hình.
  • Info Business sẽ giúp bạn tạo ra cộng đồng sẵn sàng mua sản phẩm của bạn nhiều lần khi bạn bán.
  • Info Business cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để nhanh chóng bắt đầu, phát triển doanh nghiệp thông tin hoặc doanh nghiệp bạn đang sở hữu bao gồm: Hướng dẫn, kịch bản, checkliste, biểu mẫu.
INFO BUSINESS - KINH DOANH ONLINE dành cho tất cả thị trường, tất cả doanh nghiệp và tất cả những người đang làm kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào.

Có hai kiểu người sử dụng INFO BUSINESS: đầu tiên là người khởi nghiệp với Info Business, đây là những người có doanh nghiệp lợi nhuận cao, chi phí thấp và thực sự giúp được nhiều người khác bằng kiến thức, tài năng và kinh nghiệm của họ.

Kiểu người sử dụng INFO BUSINESS thứ hai là tất cả những người kinh doanh trong tất cả những lĩnh vực khác nhau, sử dụng INFO BUSINES (KINH DOANH THÔNG TIN) như một nhiên liệu để có được nhiều khách hàng miễn phí và cộng đồng những người sẵn sàng mua hàng.
Bất kể bạn là kiểu người sử dụng kinh doanh thông tin nào, INFO BUSINESS đều hiệu quả với bạn!
INFO BUSINESS Đã Giúp Được Rất Nhiều Doanh Nghiệp Và Cá Nhân Thành Công... 
Câu Hỏi Đặt Ra Là, BẠN Có Sẵn Sàng Là Người Thành Công Tiếp Theo?"
Nếu Bạn Quá Mệt Mỏi Với Những Cuốn Sách Kinh Doanh Toàn Lý Thuyết Mà Không Áp Dụng Được, Sách INFO BUSINESS Hoàn Toàn Khác. Nó Cho Bạn Toàn Bộ Mọi Thứ Từ Chiến Lược, Chiến Thuật, Cách Thức Tạo Sản Phẩm, Kịch Bản Bán Hàng, Biểu Mẫu... 
Bên Trong Sách INFO BUSINESS Có Gì?
PHẦN 1
TƯ DUY ÁP DỤNG KINH DOANH THÔNG TIN ĐỂ THÀNH CÔNG NGAY TỪ LẦN ĐẦU TIÊN
"Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Đúng Hướng Với Kinh Doanh Thông Tin"
Cho dù bạn có doanh nghiệp hoặc chưa có doanh nghiệp, bạn cần có tư duy đúng khi nói đến kinh doanh, marketing, đặc biệt là kinh doanh thông tin.

Trong phần này, bạn sẽ biết chính xác từng bước xác định điểm mạnh trong marketing của bạn để từ đó tạo ra sản phẩm, tạo ra nội dung một cách dễ dàng nhất.

Bạn cũng sẽ biết 3 yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh thông tin, nó sẽ quyết định sự thành công của bạn.

Hiểu rõ sức mạnh của phễu sản phẩm và thang giá trị, làm thế nào cấu trúc sản phẩm thông tin khiến khách hàng luôn muốn mua nhiều hơn sản phẩm từ bạn. Đặc biệt, nếu bạn có doanh nghiệp, làm thế nào để gắn sản phẩm thông tin vào sản phẩm bạn đang bán để có được sản phẩm giá cao hơn mà khách hàng vẫn sẵn sàng trả nhiều tiền hơn.

Làm thế nào tạo ra ý tưởng lớn khiến khách hàng phải đuổi theo bạn để tìm hiểu xem nó là gì, và bạn có cơ hội bán hàng cho họ.

Làm thế nào tìm ý tưởng sản phẩm thông tin và chi tiết cách thức đóng gói sản phẩm thông tin, sản phẩm hữu hình để có thể bán giá cao và khiến người mua sản phẩm hài lòng nhất. 
Làm Thế Nào Thấu Hiểu Khách Hàng Và Bắt Đầu Xây Dựng Thương Hiệu Doanh Nghiệp, Thương Hiệu Cá Nhân Khiến Khách Hàng Nhớ Đến. 
Trong phần này bạn sẽ học được 3 yếu tố quan trọng nhất của Marketing, từ đó bạn làm chủ marketing và triển khai những chiến dịch marketing thành công hơn.

Làm thế nào để bạn nghiên cứu chính xác thị trường của bạn là ai, họ đang thực sự muốn gì và bạn sẽ cung cấp những gì cho họ. Điều này đặc biệt quan trọng trong kinh doanh, bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực kinh doanh nào. Nó là điều bắt buộc đầu tiên bạn cần làm đúng nếu muốn thành công ngay từ lần đầu tiên.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu của sản phẩm, thương hiệu của công ty và thương hiệu của cá nhân bạn và khiến khách hàng nhớ đến. Bạn KHÔNG CẦN phải có nhiều tiền để làm điều đó, chỉ cần làm theo những chỉ dẫn nhỏ trong phần này, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với bạn.

Bằng việc thấu hiểu khách hàng và thể hiện được thương hiệu của bạn, bạn sẽ tiến xa hơn một bước để đến với thành công trong kinh doanh thông tin hoặc bất kể lĩnh vực nào khác.
PHẦN 2
THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
PHẦN 3
LỜI CHÀO HÀNG
Làm Thế Nào Tạo Ra Lời Chào Hàng Khiến Khách Hàng Không Thể Cưỡng Lại!
Lời chào hàng khác với sản phẩm của bạn. Hầu hết những người đang kinh doanh không hiểu lời chào hàng là gì. 

Nó là điều khiến khách hàng ngay lập tức muốn chuyển tiền cho bạn khi bạn chào bán.

Trong phần này, bạn sẽ được học từng thành phần của lời chào hàng hiệu quả. Bạn sẽ hiểu lời chào hàng là gì và tại sao nó khiến những doanh nghiệp sử dụng nó bán được nhiều đơn hàng hơn những doanh nghiệp khác.

Sau đó, bạn sẽ học được từng bước chi tiết, cụ thể để tạo ra lời chào hàng khiến khách hàng không thể cưỡng lại. Tôi cũng lấy cho bạn từng ví dụ cụ thể để bạn ngay lập tức tạo ra lời chào hàng cho chính sản phẩm của mình.

Cuối cùng, bạn sẽ biết tại sao bạn chỉ cần có lời chào hàng để bán được hàng, ngay cả khi bạn chưa có sản phẩm!!!
Làm Thế Nào Tạo Ra Sản Phẩm Thông Tin Hoặc Nội Dung Khiến Khách Hàng Sẵn Sàng Trả Tiền Cho Nó Và Muốn Mua Những Sản Phẩm Khác Của Bạn. 
Bạn sẽ học được chi tiết 5 kiểu sản phẩm thông tin, đây là những kiểu sản phẩm thông tin quan trọng và dễ bán nhất khiến cho rất nhiều người nhanh chóng trở thành triệu phú từ nó.

Bạn sẽ học được chính xác kiến thức nền tảng để tạo sản phẩm thông tin khiến khách hàng hoặc người đọc hài lòng. 

Sau đó, bạn sẽ được học quy trình Thoát Khỏi - Đi Đến để biến bất cứ ý tưởng nào có trong đầu bạn trở thành nội dung hoặc sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khuôn mẫu tạo sản phẩm thông tin giúp bạn nhanh chóng biến những gì đã chuẩn bị trước đó thành sản phẩm thông tin có thể bán với giá cao mà khách hàng sẵn sàng mua.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thức thuê ngoài hiệu quả với chi phí thấp và hiệu quả cao nhất để bạn nhanh chóng biến tất cả mọi thứ bạn muốn thành hiện thực.
PHẦN 4
TẠO SẢN PHẨM
PHẦN 5
MARKETING & BÁN HÀNG HIỆU QUẢ
Từng Bước Triển Khai 8 Phương Pháp & Hệ Thống Bán Hàng Tự Động Hiệu Quả Có Thể Áp Dụng Cho Mọi Lĩnh Vực Kinh Doanh!
Đầu tiên, bạn sẽ học được cách thức sử dụng phễu bán hàng để bán sản phẩm thông tin. Có thể áp dụng hiệu quả cho những sản phẩm khác.

Sau đó bạn sẽ học được bán hàng với email, bán hàng với webinar, bán hàng trên sân khấu, bán hàng với chiến lược tung sản phẩm, bán hàng với Join Venture, Affiliate, Livestream....

Đặc biệt hơn nữa, tôi không chỉ đưa cho bạn chiến lược thực hiện, tôi sẽ đưa cho bạn từng biểu mẫu, từng mẫu câu thậm chí từng câu nói mà bạn chỉ cần học thuộc để đưa vào bài bán hàng của bạn.

Với tất cả những điều đó sẽ đảm bảo bạn thành công nhanh chóng nhất.
Chúng Ta Không Chỉ Kiếm Tiền Từ Kinh Doanh Thông Tin Hoặc Ứng Dụng Kinh Doanh Thông Tin, Chúng Ta Phải Xây Dựng Sự Nghiệp Từ Nó.
Đó là lý do vì sao tôi chia sẻ với bạn trong phần này những chiến lược duy trì sự thành công dài hạn cho bạn trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thông tin.

Ngoài những điều đó, bạn cũng học được từng bước làm chủ kỹ năng Viết Quảng Cáo. Đây là kỹ năng quan trọng nhất giúp bạn có thể tạo ra tiền ngay lập tức.

Sau đó, bạn cũng sẽ học được chiến lược để có nhiều người vào hệ thống bán hàng của bạn.

Tất cả những gì bạn học được trong phần này đều nhằm mục đích: Mang đến cho bạn sự thành công dài hạn.

Tôi cũng chia sẻ với bạn 6 hệ thống bạn cần có trong doanh nghiệp để giúp bạn có thể thoát khỏi doanh nghiệp, có nhiều thời gian hơn, mà doanh nghiệp vẫn hoạt động cực kỳ hiệu quả.
Phần 6
DUY TRÌ THÀNH CÔNG DÀI HẠN
Như Bạn Có Thể Thấy...
INFO BUSINESS Đã Được Áp Dụng Trong Tất Cả Lĩnh Vực Và Nó Đưa Cho Bạn Mọi Thứ Cần Thiết...
Câu Hỏi Đặt Ra Là, BẠN Có Sẵn Sàng Là Người Thành Công Tiếp Theo?"
Như tôi đã đề cập trước đó, cuốn sách này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tất cả những gì tôi muốn bạn làm là giúp tôi chi trả chi phí in ấn, bưu phí và phí vận chuyển chỉ 7.95$, đến bất cứ đâu ở Việt Nam!

Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi....
Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?
Có một vài lý do cho việc này...
  • Đây là một cách để tôi cảm ơn bạn vì đã quyết định theo dõi và học theo những kiến thức kinh doanh tôi đang chia sẻ.
  • Bởi vì (không giống những "bậc thầy" khác), tôi thực sự muốn sau khi bạn sở hữu cuốn sách INFO BUSINESS này, bạn học được nó, bạn chia sẻ với mọi người về tôi. Nên đó là động lực để tôi chia sẻ những gì tốt nhất cho bạn.
  • Tôi muốn chia sẻ hành trình phát triển bản thân và kinh doanh của mình để truyền được cảm hứng cho nhiều người hơn.
  • Tôi sẽ thực sự khoe khoang kiến thức... tôi không nói dối. Tôi cảm thấy quá mệt và buồn cười với những người đang chia sẻ thông tin về tỷ lệ chuyển đổi, về những con số họ đạt được mà không thực sự có bằng chứng về nó. Tôi cũng muốn những người chỉ nói, mà không thực sự làm hiểu rằng: cần làm được trước khi chia sẻ. Tôi nghĩ những gì đang được công bố trên Internet 90% đều là vớ vẩn và có thể làm bị đi sai hướng. Vì vậy, tôi muốn đưa cho bạn hành trình khám phá và đi đúng hướng của tôi.
Thời Gian Là Thứ Quý Giá Nhất...
Đây là lý do tại sao...

Trong đợt ra mắt cuốn sách, chúng tôi chỉ tặng MIỄN PHÍ 500 cuốn sách như vậy, và khi TẶNG MIỄN PHÍ, chúng sẽ hết rất nhanh...
Nếu trang web này vẫn còn ở đây, có nghĩa rằng Sách INFO BUSINESS của tôi vẫn còn. Nhưng tôi có quyền gỡ nó xuống bất cứ lúc nào, hoặc cho đến khi tặng hết sách INFO BUSINESS.
Sách MIỄN PHÍ Info Business Rất CÓ HẠN và RẤT ÍT, Vì Vậy Nhận MIỄN PHÍ Ngay Trước Khi Chúng Biến Mất...
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc lá thư này và tôi muốn gửi cuốn sách Info Business đến bạn sớm nhất có thể. 
Hoàng Bá Tầu
Co-Founder Success Oceans

PS: Trong trường hợp bạn là những người (giống như tôi), luôn kéo xuống dưới để xem có gì, đây là thỏa thuận đặc biệt dành cho bạn:

Tôi sẽ tặng MIỄN PHÍ chỉ 300 cuốn sách INFO BUSINESS - trong đợt ra mắt sách. Trong đó chứa những ghi chép, hướng dẫn chi tiết của tôi về ngành công nghiệp kinh doanh thông tin đang giúp cho cực kỳ nhiều người kiếm được rất nhiều tiền. Bạn sẽ biết cách tìm ý tưởng, tạo ra sản phẩm, lời chào hàng, xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

YES. Bạn sẽ nhận được sách MIỄN PHÍ, tất cả những gì tôi yêu cầu bạn là giúp tôi trả tiền In Ấn & Xử Lý Vận Chuyển (chỉ 7.95$). Tôi làm vậy bởi vì tôi muốn bạn sở hữu nó, đọc nó, kiếm nhiều tiền từ nó sau đó bạn giới thiệu tôi cho người khác.
Nhưng tôi thực sự chỉ tặng DUY NHẤT 300 cuốn sách INFO BUSINESS. Vì vậy, bấm vào nút bên dưới và sách MIỄN PHÍ ngay trước khi nó được tặng hết. Bạn sẽ không hối tiếc!!!
Success Oceans - Copyrights @2018 - @2022 - All rights reserved!